Sự cố này không phải là một hướng dẫn sửa chữa. Để sửa chữa Asus ROG Zephyrus S (GX531GS-AH76) của bạn, hãy sử dụng hướng dẫn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bước 1: Chuẩn bị máy tính xách tay, công cụ và linh kiện mới

  • Tắt máy tính xách tay, rút ​​bộ điều hợp nguồn và tất cả các thiết bị USB.

Bước 2: Tháo nắp quạt

  • Tháo 2 bộ ốc vít được tô màu vàng, Có 2 bộ 2. Sau đó mở máy tính xách tay ra khoảng 90 độ và đặt nó ở bên cạnh như hình. Từ vị trí này, bạn có thể ngọ nguậy che bụi. Nếu bạn gặp khó khăn thì mở hoặc đóng nắp thêm một chút. Khi bạn có nó ở đúng vị trí, nó sẽ không cần lực.

Bước 3: Tháo bản lề

  • Trước tiên, tháo 6 ốc vít Philips được đánh dấu màu vàng sau đó lật máy tính xách tay lên và bạn sẽ nhẹ nhàng tháo nắp đậy bản lề ra. Sau khi ngắt kết nối 2 dây cáp được đánh dấu màu vàng gắn nó vào bo mạch chủ.

Bước 4: Phần còn lại của các ốc vít

  • Hủy bỏ 12 ốc vít được đánh dấu màu vàng, chúng sẽ là một hỗn hợp của philips và torx. Không tháo 4 ốc vít được đánh dấu màu đỏ trừ khi bạn đang sơn lại, chúng giữ quạt. Bây giờ hãy lật máy tính xách tay lên và mở nắp. Sử dụng công cụ mở của bạn để cắt đường may ra xung quanh như thể hiển thị cho đến khi nó lỏng lẻo.

Bước 5: Xóa bàn phím

  • Rất cẩn thận nhấc bàn phím từ phía gần màn hình nhất trong khi không kéo cáp gắn quá chặt.Khi bạn có không gian để tiếp cận, sau đó bạn có thể tháo 3 dây cáp và đặt toàn bộ cụm bàn phím sang một bên.

Bước 6: Tháo RAM cũ

  • Đẩy clip giữ ở mỗi bên của mô-đun RAM sang trái và phải ra khỏi nó. Điều này sẽ giải phóng RAM và nó sẽ bật lên ở góc 45 độ. Bây giờ bạn có thể trượt nó ra.

Bước 7: Loại bỏ SSD cũ

  • Để dễ dàng hơn, tôi đã tháo dải băng chạy trên SSD. Nó không nhìn thấy từ nơi hộp màu vàng.Tiếp theo lấy tua vít philips của bạn và tháo vít giữ ra khỏi SSD. Bây giờ nhẹ nhàng nâng lên cuối đó để nâng SSD ra khỏi miếng dính bên dưới nó.Sau khi ra khỏi pad, bạn có thể trượt nó ra khỏi khe của nó.

Bước 8: Đặt hàng ngược

  • Bây giờ bạn đã hoàn thành tất cả, bạn có thể cài đặt các thành phần mới của mình và lắp lại máy tính xách tay theo thứ tự ngược lại và bạn đã thiết lập. Cũng làm sạch quạt của bạn trong khi bìa được tắt.
Bạn thấy bài viết này thế nào?

Thích bài viết

thích

Chia sẻ ngay!

huynhhoai

Thành viên từ: 20/09/2018

Điểm uy tín: 788

Tác giả: 608 hướng dẫn đã chia sẻ

Team

Phần Cứng Thành viên của Phần Cứng

1 Thành viên

608 bài viết

Thêm bình luận

Bình luận bằng tài khoản Facebook

bannner-ctv-2

Tuyển cộng tác viên viết bài chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm – Kiếm tiền dễ dàng!

Tham gia ngay Đóng